Chưa Có Đánh Giá Nào

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Linh Chi Nông Lâm, xin kính gửi đến các nhà phân phối Nấm Linh Chi Nông Lâm, các Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, các Nhà phân phối là Đại lý chính thức của Nấm Linh Chi Nông Lâm đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm trong thời gian qua. Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm của nhà Trường, Linh Chi Nông Lâm tiếp tục cố gắng cải tiến để sản phẩm chât lượng ngày càng được nâng cao và đa dạng.

Linh Chi Nông Lâm nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, với mục đích sử dụng các kết quả nghiên cứu, khoa học, công nghệ sinh học vào thực tiễn sản xuất đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam uy tín đi đôi với chất lượng được đảm bảo tốt nhất, quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất. Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng và các cá nhân, đơn vị, tổ chức có nhu cầu làm đại lý phân phối nấm Linh Chi trên toàn quốc cũng như các đơn vị có nhu cầu nuôi trồng Nấm Linh Chi cũng như các loại Nấm thương phẩm khác.

 

Đại lý Nấm Linh Chi Nông Lâm Tại Đồng Nai

Trưng bày tại Đại lý Nấm Linh Chi Nông Lâm

Hiện nay khách hàng của Linh Chi Nông Lâm rộng khắp trên toàn Quốc vì vậy để tạo điều kiện cho khách hàng mua sản phẩm Nấm Linh Chi Nông Lâm, Linh Chi Nông Lâm chào đón các cá  nhân, đơn vị muốn hợp tác phân phối Nấm Linh Chi và trở thành Đại lý phân phối  Nấm Linh Chi Nông Lâm, phân phối nấm lim xanh và đại lý đông trùng hạ thảo trên tất cả các tỉnh thành. Khi trở thành Đại lý chính thức của Linh Chi Nông Lâm sẽ được hưởng chính sách như được niêm yết chính thức trên website của Linh Chi Nông Lâm, được hỗ trợ baner, poster để quảng bá thương hiệu, được hỗ trợ chính sách giá, ngoài ra Đại lý bán Nấm Linh Chi Nông Lâm còn được hỗ trợ đào tạo tư vấn cho khách hàng một cách khoa học với kiến thức chính thống, quy chuẩn nhất về khoa học Nấm Linh Chi, Đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng, nấm lim xanh..

Chúng tôi mở rộng tuyển Đại lý phân phối Nấm Linh Chi, đông trùng hạ thảo trên toàn quốc, Các đơn vị, Cá nhân vui lòng liên hệ 0868.877.831 để trở thành Đại lý chính thức của Nấm Linh Chi Nông Lâm.

LINH CHI NÔNG LÂM – AN TÂM SỨC KHỎE

Mọi thông tin tư vấn khoa học, hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Nấm Linh Chi liên hệ:

LINH CHI NÔNG LÂM

NGUYÊN THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

( Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 0868 877 831 – 0909 636 609

Website: www.linhchinonglam.edu.vn

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm