Chưa Có Đánh Giá Nào

Trại nấm Linh Chi Nông Lâm

Trại Nấm Linh Chi Nông Lâm
 
Linh Chi Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM là đơn vị sản xuất chuyên nghiên cứu, sản xuất, nuôi trồng cung cấp Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và các loại Nấm dược liệu như Nấm Nấm Vân Chi, Hầu Thủ, Nấm Thượng Hoàng, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi số lượng lớn chất lượng. Với việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu và công nghệ vào thực tiễn sản xuất, các sản phẩm được nuôi trồng theo quy trình khép kín, tuyệt đối không sử dụng hóa chất và chất kích thích tăng trưởng đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.
 
Linh Chi Nông Lâm có hệ thống trang trại sản xuất phối giống Nấm Linh Chi, đào tạo chuyển giao công nghệ và quy trình nuôi trồng cho các hộ dân và đơn vị có nhu cầu sản xuất phân phối Nấm Linh Chi, Nấm dược liệu.
Linh Chi Nông Lâm chuyên cung cấp số lượng lớn Nấm Linh Chi chất lượng cùng các loại Nấm dược liệu như Nấm Lim Xanh, Nấm Vân Chi, Nấm Linh Chi Nhật theo đơn đặt hàng dạng thô (Nấm xấy khô theo tiêu chuẩn an toàn VSTP) với số lượng lớn dùng cho các cơ sở đông dược, các doanh nghiệp công ty dược có nhu cầu sử dụng Nấm Linh Chi để bào chế thuốc đông dược, thực phẩm chức năng… Nấm Linh Chi số lượng lớn giá rẻ cùng các sản phẩm Nấm dược liệu được cung cấp với số lượng lớn ở dạng thô đóng gói 10kg hoặc đóng gói hút chân không theo yêu cầu của đối tác, ngoài Linh Chi Nông lâm còn nhận cung cấp, tư vấn cho các công ty, có nhu cầu sản xuất thương hiệu Nấm Linh Chi riêng và đặt hàng dưới dạng hoặc bao bì trơn để phát triển thương hiệu cho riêng mình.
 

trai nam linh chi nong lam

Trại Nấm Linh Chi Nông Lâm

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về các sản phẩm Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm dược liệu thô chất lượng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ Linh Chi Nông Lâm để được tư vấn và có mức giá rẻ nhất. Các đơn vị cúa nhu cầu mua Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo với số lượng lớn và đơn hàng thường xuyên, có ký hợp đồng mua bán sản phẩm sẽ được giá ưu đãi tốt nhất. Linh Chi Nông Lâm là nơi đáng tin cậy cho Quý doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn giá ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ Nấm Linh Chi Nông lâm để được cung cấp Nấm Linh Chi số lượng lớn với giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Mọi thông tin tư vấn hợp tác phát triển sản phẩm vui lòng liên hệ:

LINH CHI NÔNG LÂM

NGUYÊN THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

( Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 0868.877.831 – 0909.636.609 (24/24)

Website: www.namlinhchinonglam.edu.vn

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm